วิชา TU104 sec 2301  (.เสกสันต์ ผลวัฒนะ)
หลักสูตรดำเนินการแจ้งการเข้าร่วม Grp รายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
วิชา TU104 sec 2302  (.เยาวลักษณ์  อยู่เจริญสุข)
หลักสูตรดำเนินการแจ้งการเข้าร่วม Grp และรหัสการเข้า ZOOM & Google Classroom รายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
วิชา TU104 sec 3201  (รศ. อรพัช บวรรักษา)
วิชา TU104 sec 3202 (อ.วชิราภรณ์  รุ่งโรจน์ชนาทิพย์)
หลักสูตรดำเนินการแจ้งการบรรยายผ่าน MS TEAM
ขอให้นศ.เช็ค Email @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาด้วยนะคะ

วิชา TU122 sec 8201  (รศ.ดร.สมเกียรติ  วรปัญญาอนันต์)
หลักสูตรดำเนินการแจ้ง link การเข้าคลาสเรียนรายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว

วิชา TU105 sec 9001  (A. Tyler  A. Charles)
หลักสูตรดำเนินการแจ้ง link การเข้า Google Classroom รายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
วิชา TU105 sec 9002  (A. Dr. Orabuth Mayanondha)
หลักสูตรดำเนินการแจ้งการเข้าร่วม Grp และรหัสการเข้า ZOOM รายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
วิชา TU105 sec 5401  (A. Chanukrit  Tienkalaya)
**หมายเหตุ การเข้า Google Classroom ใช้ Email @gmail ทั่วไป และหากนักศึกษไม่สามารถดกดลิ้งค์เข้าห้องเรียนได้ ขอให้ติต่อสอบถามกับทางสถาบันภาษา**

วิชา EL221 sec 4501  (Asst. Prof. Edward)
หลักสูตรดำเนินการแจ้ง Link Google Classroom และการสั่งซื้อหนังสือเรียนรายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
วิชา EL221 sec 5401  (A. Steven B. Smith)

วิชา EL226 sec 8101 & 9001  (Assoc. Prof. Dr. Sucharat)
หลักสูตรดำเนินการแจ้ง Link Google Classroom รายวิชาให้เรียบร้อยแล้ว
**หมายเหตุ การเข้า Google Classroom ใช้ Email @gmail ทั่วไป และหากนักศึกษไม่สามารถกดลิ้งค์เข้าห้องเรียนได้ ขอให้ติต่อสอบถามกับทางสถาบันภาษา**

วิชา EG211 sec 8101(รศ.ดร.กุสุมาลย์ รชตะนันทน์)
งดบรรยาย  วันจันทร์ที่ 9 ส.ค. 64  เวลา 9.00-12.00 น.
Make up   วันเสาร์ที่ 14 ส.ค. 64 เวลา 9.00-12.00 น.
หลักสูตรดำเนินการแจ้งรหัสเข้าคลาสเรียนรายวิชา และหนังสือที่นักศึกษาต้องซื้อให้เรียบร้อยแล้ว
ขอให้นศ.เช็ค EMail @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษา

นศ.คนใดจดทะเบียนเรียน หรือไดแจ้งความจำนงของรายวิชารอบ 3กับระบบของคณะฯ ในรายวิชาข้างต้นแล้ว แต่ยังไม่ได้รับ Email โปรดติดต่อแจ้งที่ thanyathorn.j@tbs.tu.ac.th