ทางสถาบันภาษาแจ้งขอให้นักศึกษาที่จดทะเบียนเรียนวิชา EL221 sec 4501 และ 5401 ทุกคน โปรดแอดไลน์สำนักพิมพ์ เพื่อติดต่อสั่งซื้อหนังสือชื่อ "Business Partner B1+ (ebook)" ราคา 325 บาท

หลักสูตรฯ ได้ส่ง QR code Line ของสำนักพิมพ์ไปยังอีเมล์ @tbs ขอให้นักศึกษาโปรดเช็คเมล์ และรีบดิดต่อสำนักพิมพ์โดยด่วน

และขอให้นักศึกษาทุกคนคอยติดตามประกาศหน้าเว็บหลักสูตรฯ และคอยเช็คอีเมล์ @TBS  เกี่ยวกับรายละเอียดการเข้าคลาสเรียนออนไลน์  EL221