โดยติดต่อ

1. แจ้งหลักสูตรฯ 5 ปี  ได้ที่ ห้องหลักสูตรฯ หรือ
   อีเมลล์แจ้ง พี่หมวย E-mail : thanya_jia@hotmail.com หรือพี่ป่าน E-mail : chutima.s@tbs.tu.ac.th

2. แจ้งฝ่ายการนักศึกษา ได้ที่คุณหรรษา คำประเสริฐ ฝ่ายการนักศึกษา คณะพาณิชย์ฯ (ชั้น 4) มธ.ศูนย์รังสิต หรือโทรศัพท์ 02-696-5755 (วันเวลาราชการ) หรือ E-mail : hansa2509@yahoo.com

**เพื่อจะได้ประชาสัมพันธ์ชื่อเสียงและผลงานของนักศึกษา**
**ตลอดจนรวบรวมข้อมูลไว้เพื่อมอบรางวัลในวันปฐมนิเทศของคณะฯ ซึ่งจะจัดเป็นประจำทุกปี**