ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่คว้า 8 รางวัล จากเวที "Young Financial Star Competition 2015"
1.นายพิริยพล คงวาณิช นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการเงิน
-ชนะเลิศ รางวัล Muang Thai Insurance Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการประกันชีวิต
2.นางสาวจุฑาทิพย์ เสมาทอง นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการเงิน
ได้รับรางวัลดังนี้
-ชนะเลิศ รางวัล PTT CSR Star Team ที่สุดแห่งนักการเงินรุ่นใหม่หัวใจ CSR
-รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัล K-Expert Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการเงิน
-รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัล TFEX Derivatives Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญอนุพันธ์รุ่นใหม่
3.นางสาวณัชชา นาทพัฒนพงศ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการเงิน
-ชนะเลิศ รางวัล รางวัล Muang Thai Insurance Star Team ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการประกันชีวิต
4.นางสาวปาริฉัตร อิสระพงศ์ไพศาล นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการเงิน
-รองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัล K-Expert Star ที่สุดแห่งผู้เชี่ยวชาญการเงิน
5.นางสาววรากร ศรีสง่าบริบูรณ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการเงิน
-รองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัล PTT CSR Star Team ที่สุดแห่งนักการเงินรุ่นใหม่หัวใจ CSR
6.นางสาวธัญวรัตม์ เล็กรุ่งเรืองกิจ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ
-รองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัล PTT CSR Star Team ที่สุดแห่งนักการเงินรุ่นใหม่หัวใจ CSR