หลักสูตรควบตรี-โท ทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ จัดประชุมเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีก่อนขึ้นทะเบียนศึกษาต่อระดับปริญญาโท ประจำภาค 2/2557 เพื่อแจ้งกำหนดการต่างๆ ในการเข้าศึกษาต่อสาขาการบัญชีธุรกิจแบบบูรณาการ สาขาการบริหารการเงินและสาขาการบริหารการตลาด และแนะแนวเกี่ยวกับหลักสูตร การเรียนการสอน และสายงานอาชีพจกการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 เวลา 17.30-19.00 น. ห้อง F337 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ท่าพระจันทร์ โดยมี อาจารย์ ดร.นพพร เรืองวานิช ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ และ อาจารย์ ดร.วรพงษ์ จันยั่นยืน เป็นผู้แนะนำหลักสูตรฯ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมฟังเป็นจำนวนมาก

ชมภาพบรรยากาศได้ที่ link