วิชา BI202 sec 7801 บรรยายทุกวันพุธ  เวลา 9.00-12.00 น. บรรยายโดย อ.ดร.ศิริลักษ์ เมฆสังข์  และ ผศ.ดร.สุธินี ฤกษ์ขำ

-Class อ.ดร.ศิริลักษณ์ เมฆสังข์  สำหรับการเรียนออนไลน์ผ่าน  Zoom  แจ้งทาง Email @tbs.tu.ac.th
-Class ผศ.ดร.สุธินี  ฤกษ์ขำ code สำหรับการเรียนออนไลน์ผ่าน MS Teams  แจ้งทาง Email @tbs.tu.ac.th และ outline

งดบรรยาย             วันพุธที่ 20 ม.ค. 64

**Make up class     วันศุกร์ที่ 22 ม.ค. 64 เวลา 9.00-12.00 น. บรรยายโดย อ.ดร.ศิริลักษณ์**

***หลักสูตรฯ ได้ส่ง outline  / QR Code สำหรับเข้า line grp  กดเข้าร่วมภายในวันที่ 20 ม.ค. 64 / แจ้งรหัสเข้าคลาสเรียนออนไลน์ Zoom
คลาสแรก Make up class วันศุกร์ที่ 22 ม.ค. 64   ไปยังอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาทุกคนที่จดทะเบียน และรอจดทะเบียนช่วงเพิ่ม-ถอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปเช็คเมล์ด้วยค่า***

แจ้งเพื่อน ๆให้ทราบด้วยค่า