ฺBI301  sec 8701 บรรยายทุกวันศุกร์  เวลา 9.00-12.00น. ผู้สอนคื อ.ดร.ศิญาณี  หิรัญาสาลี   โดยการบรรยายผ่าน Zoom Meeting

***หลักสูตรฯ ได้ส่ง outline  และ แจ้งรหัสเข้าคลาสเรียนออนไลน์ Zoom คลาสแรกวันศุกร์ที่ 22 ม.ค. 64   ไปยังอีเมล์ @tbs.tu.ac.th ของนักศึกษาทุกคนที่จดทะเบียน และรอจดทะเบียนช่วงเพิ่ม-ถอน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปเช็คเมล์ด้วยค่า***

แจ้งเพื่อน ๆให้ทราบด้วยค่า