ตามที่หลักสูตรฯ กำหนดประกาศจำนวนรับ และรายชื่ออาจารย์ผู้สอนในแต่ละรายวิชา พร้อมให้นักศึกษาระดับปริญญาโท รหัส 63 ทุกคนกรอกเลขทะเบียนใหม่ และข้อมูลประวัติส่วนตัวลงในระบบแจ้งความจำนงก่อนที่จะแจ้งความจำนงขอจดทะเบียนรายวิชา ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 นั้น

หลักสูตรฯ ขอแจ้งเลื่อนและจะประกาศแจ้งนักศึกษาให้ทราบต่อไป