ประกาศ

เนื่องจากร้านถ่ายเอกสาร Quick Shop หมดสัญญากับทางคณะฯและทางร้านไม่ต่อสัญญา

หลักสูตรฯ จึงขอประกาศแจ้ง ขอเปลี่ยนแปลงร้านวางเอกสารบรรยายสำหรับฝากขายให้นักศึกษา จากร้าน Quick Shop ชั้น 4 ตึกคณะฯ เป็นร้าน Smile Copy (ใต้ตึกวิทยาลัยสหวิทยาการ)

ดังนั้นก่อนนศ.เข้าเรียนในแต่ละวัน ขอให้นศ.เช็คที่ร้าน Smile Copy ก่อนว่าในวิชาที่ลงเรียนมีเอกสารบรรยายฝากขายรึไม่นะคะ